Hướng dẫn cách chọn mua quà Tết cực hay cho các chị em

Mua quà tết như thế nào cho đảm bảo chất lượng thì bạn đã biết chưa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua quà tết hợp lý nhất.

Đặt mua quà tết từ sớm.
Đặt hàng sớm giúp khách hàng có thời gian lựa chọn sản phẩm kỹ càng, có thể kiểm tra được xuất xứ, mẫu mã, hạn sử dụng, cũng như thương hiệu sản phẩm cụ thể và giúp bạn kiểm tra được món hàng đúng với ý thích.

Nên đặt quà tết từ sớm để hưởng giá ưu đãi tốt nhất.
Khi chọn mua giỏ quà Tết, khách hàng nên đến các địa chỉ uy tín để mua hàng. để tránh các trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái. Nếu có thể, các bạn nên đặt hàng sớm để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất, Trên thực tế, có nhiều doanh nghiệp kinh doanh quà Tết vì biết gần về Tết, sức mua càng lớn nên có thể dẫn tới tình trạng khan hiếm hàng và doanh nghiệp sẽ tăng giá sản phẩm bắt chẹt khách hàng.

Nên kiểm tra kỹ giỏ quà tết trước khi mua.
Trước khi quyết định mua giỏ quà Tết nào, khách hàng nhất định phải kiểm tra xem những thành phần có trong giỏ quà đó là gì, mức giá của chúng là bao nhiêu, hạn sử dụng tới khi nào..? Điều đó sẽ giúp bạn so sánh và cân nhắc chọn cho mình 1 giỏ quà Tết chất lượng, đạt chất lượng cao.

Việc cân nhắc kỹ trước khi mua quà tết cũng giúp bạn tránh được tình trạng quyết định mua nhanh chóng (có nhiều khách hàng khi đi xem chỉ thấy gói quà vừa mắt, vừa túi tiền là mua mang về) nhưng lại không thấy như ý.

Các bạn nên chọn những sản phẩm trong giỏ quà tết có ngày sản xuất càng gần thì sản phẩm càng mới, hoặc chọn những sản phẩm có hạn sử dụng ít nhất còn khoảng 6 tháng nữa mới hết hạn để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn chọn mua quà tết

Tùy theo đối tượng tặng quà tết để bạn linh hoạt lựa chọn hộp quà Tết theo các nhóm khác nhau. Nếu bạn chọn quà tết tặng khách hàng thì nên chọn giỏ quà Tết nhóm hàng bánh, kẹo, mứt, trà, nước uống, rượu ngoại hảo hạng.

Còn quà tết tặng bạn bè, người thân, nên chọn thực phẩm khô như dưa món, lạp xưởng, chả, nem, xúc xích… vừa thiết thực vừa lạ mắt và thân tình hơn, Nếu là quà tết tặng sếp thì bạn nên các giỏ quà sang trọng hơn, gồm bánh kẹo, trà, rượu vang hay những chai rượu mạnh cao cấp….

Hiện nay, các sản phẩm quà tết tại siêu thị trực tuyến Aloola rất đa dạng về mẫu mã, giá cả và chủng loại, bạn có thể lựa chọn giỏ quà tết phù hợp để tặng cho giá đình hoặc tặng sếp ….

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *